Mua lốp xe nâng 815-15 giá rẻ tại TP.HCM

Mua lốp xe nâng 815-15 giá rẻ tại TP.HCM

 

Lốp xe nâng hơi là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu nhằm giúp xe nâng hoạt động hiệu quả hơn. Việc lựa chọn vỏ xe của hãng nào, kích thước ra sao còn phụ thuộc vào tải trọng của xe nâng và chi phí của từng doanh nghiệp. Hầu hết, lốp xe nâng đều được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến cho người dùng dòng sản phẩm chất lượng cao với giá trị lợi ích kinh tế lớn.  Trong số đó có lốp xe nâng 815-15 một trong những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích riêng nên được khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Xem thêm: Ở đâu bán lốp xe nâng hơi 500-8 chất lượng

lốp xe nâng

Lốp xe nâng 815-15 được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp với giá tốt nhất. Đây là lốp xe nâng hơi dùng thích hợp cho mọi dòng xe nâng có tải trọng 7 tấn trở lên. Vân lốp được thiết kế có độ giãn vừa phải theo tính toán kỹ thuật ưu việt nhất nhằm đảm bảo ma sát trong quá trình di chuyển đi lại.

 Các thông số kỹ thuật vỏ xe nâng 815-15:

- Hiệu: Bridgestone - Thương hiệu Nhật Bản

- Kích thước Rim Size là 815–15

- Trọng lượng 105 kg (± 2%)

- Đường kính 815 mm (± 2%)

- Chiều rộng là 255 (± 2%)

Vỏ xe nâng 815-15 nghĩa là gì?

- 815 là bề rộng của vỏ xe nâng tương đương độ rộng 30 inch.

- 15 là bán kính la zăng của vỏ xe nâng với độ rộng 15 inch.

Lốp xe nâng 815-15 thường được lắp cho tất cả các thương hiệu xe nâng hàng khác nhau có mặt trên thị trường. Được sản xuất trên hệ thống công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất vỏ xe nâng 815-15 được thiết kế với kiểu mặt lốp sâu và rộng nhằm giảm độ mòn và tăng tuổi thọ của lốp xe nhằm đảm bảo vấn đề làm việc an toàn được hỗ trợ tối đa hơn.


 

Thiết kế của lốp xe nâng giúp xe di chuyển nhẹ nhàng hơn khi cả đang lái xe với tốc độ cao hơn song đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa nên được rất  nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Mỗi loại lốp xe nâng đều được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe khác nhau. Tùy theo từng điều kiện làm việc khác nhau mà nhà cung cấp thiết kế cho chiếc xe nâng đó loại bánh nào thì thích hợp nhất. Trong ngành công nghiệp nặng đặc biệt là nâng hạ thì lựa chọn những chiếc lốp xe nâng như thế nào là phù hợp khá quan trọng, nó là một trong những yếu tố góp phần đem lại hiệu quả kinh tế và an toàn cho hàng hóa.

Lốp xe nâng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Tùy theo từng tính chất công việc hay tải trọng của xe mà bạn nên lựa chọn lốp xe nâng sao cho phù hợp nhất để mang lại nhiều lợi ích kinh tế tốt nhất.


Ngày nay, quý khách hàng có nhu cầu cần mua bất cứ loại lốp xe nâng nào, xin vui lòng liên hệ công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật để được tư vấn và lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Share :