Địa chỉ bán lốp xe nâng 650-10 chính hãng

Địa chỉ bán lốp xe nâng 650-10 chính hãng

 

Xe nâng là một trong những thiết bị nâng, hạ hàng hóa thường được sử dụng trong các nhà xưởng hay công trình khác nhau. Là dòng xe dùng dể chuyên chở hàng hóa có tải trọng nặng nên lốp xe nâng thường ma sát rất nhiều với mặt đất. Việc chọn lốp xe đúng yêu cầu kỹ thuật cho từng dòng xe rất quan trọng, nó kéo dài tuổi thọ sử dụng và đảm bảo việc nâng hàng được an toàn hiệu quả hơn. Và điển hình có lốp xe nâng 650-10 Bridgestone là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà mọi người dành sự quan tâm.

Xem thêm: Cách chọn lốp xe nâng hàng, bánh xe nâng động cơ thích hợp nhất

Thông số kỹ thuật cơ bản của lốp xe nâng 650-10:

  • Hiệu: Bridgestone - Thương hiệu Nhật Bản
  • Kích thước Rim Size là 5.00F – 10
  • Trọng lượng lốp là 38 kg (± 2%)
  • Đường kính lốp là 568 mm (± 2%)
  • Chiều rộng lốp là 179 (± 2%)
  • Chất lượng: mới 100%

Lốp xe nâng 650-10 được sử dụng cho tất cả các dòng xe nâng có mặt trên thị trường. Phần lớn chúng được sử dụng cho vỏ trước xe nâng dầu từ 1 tấn đến 1,8 tấn và sử dụng vỏ sau của xe nâng dầu từ 3 tấn đến 3.5 tấn.

Lốp xe nâng 650-10 là một trong những thông số vỏ xe nâng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với thông số 6.50 là độ rộng của vỏ xe tương đương là 6.50 inches và 10 được gọi là bán kích la zăng của lốp xe tương đương 10 inches.

 

Lớp bên ngoài của vỏ xe nâng có khả năng chống mài mòn nên giúp sản phẩm không bị giãn nỡ mà kéo dài thời gian sử dụng. Lốp xe nâng được làm bằng cao su tự nhiên nên tránh xảy ra tình trạng nóng khi đang sử dụng. Với chất liệu cao su này sẽ giúp nâng cao độ bền của lốp, kéo dài tuổi thọ sử dụng và giảm hao mòn trong quá trình vận hành, giúp xe hoạt động nhẹ nhàng hơn.

Khả năng hoạt động của lốp xe nâng 650-10 khá tốt, tạo nên độ bền và sự êm ái. Bề rộng và vân lốp xe được thiết kế khá đặc biệt để tăng độ ma sát trong quá trình hoạt động. Lốp xe nâng có thể sử dụng làm bánh trước hay bánh sau đều được. Tùy theo từng dòng xe khác nhau mà bạn nên lựa chọn cho hợp lý.

Đa số các dòng lốp xe nâng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo độ bám tốt hơn khi lên dốc, với thành phần chính là cao su tự nhiên nên lốp xe nâng 650-10 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dòng xe nâng khác nhau.

Mua lốp xe nâng ở đâu uy tín ?

Ngoài mã 650-10, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật còn chuyên cung cấp, phân phối nhiều mã lốp xe nâng khác nhau để cho quý khách hàng tha hồ chọn lựa sản phẩm phù hợp. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng về tất cả các dòng vỏ xe nâng chính hãng cũng như các loại phụ tùng xe nâng khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe nâng và bánh xe nâng chính hãng, Việt Nhật luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Share :